Ayudha Poojai Wishes in Tamil

AYUDHA POOJAI WISHES IN TAMIL

Ayudha Pooja is celebrated on the 9th day of Navratri, also known as Maha Navami. It is one of the most significant and auspicious days during Navratri. On this day, we honor and express gratitude for everything, including all the instruments that add meaning to our life. So begin this auspicious day with some meaningful Ayudha Poojai wishes in Tamil.

Historical Significance of Ayudha Poojai

In ancient times, weapons used in wars were worshipped. In Karnataka, the celebration of Ayudha Poojai commemorates the slaying of the demon king Mahishasura by Goddess Chamundeswari.

இனிய உறவுகள் அனைவருக்கும் ஆயுத பூஜை மற்றும் சரஸ்வதி பூஜை நல்வாழ்த்துக்கள்

Iniya Uravugal Anaivarukkum Ayudha Poojai Matrum Saraswati Poojai NalVazhthukkal .


ஆயுத பூஜையின் போது, ​​நீங்கள் தெய்வீக சக்தியுடன் இணைந்திருப்பீர்கள் மற்றும் வாழ்க்கையில் வெற்றி மற்றும் மகிழ்ச்சியின் ஏணியில் ஏறுங்கள். ஆயுதபூஜை நல்வாழ்த்துக்கள்

Ayudha Poojayin Pothu , Neengal Deiveega Sakthiyudan Inainthiruppirgal Mattrum Vazhkaiyil Vettri Mattrum Mazhichiyin Eaniyil Earungal . Ayudha Poojai NalVazhthukkal .


தோழில் சிறக்கட்டும் வளம் பெருகட்டும்  உங்களுக்கும் உங்கள் குடும்பத்தினருக்கும் இனிய ஆயுத பூஜை நல்வாழ்த்துக்கள்.

Thozil Sirakttum Valam Perugattum Ungalukkum Ungal Kudumbathinarukkum Iniya Ayudha Poojai NalVazhthukkal .


வாழ்க்கையின் அனைத்து சிரமங்களுடனும் போராட கடவுள் உங்களுக்கு அனைத்த ஆயுதத்தையும் அருளட்டும். இந்த மகிழ்ச்சியான சந்தர்ப்பத்தில், நான்  உங்களுக்கும் உங்கள் குடும்பத்தினருக்கும் வாழ்த்துகளைத் தெரிவித்துக் கொள்கறேன். மிகவும் மகிழ்ச்சியான ஆயுதபூஜை மற்றும் சரஸ்வதி பூஜை நல்வாழ்த்துக்கள்

Vazhkaiyin Anaithu Siramangaludanum Porada Kadavul Ungalukku Anaitha Ayudhathaiyum Arulattum .Intha Maghizchiyana Santharpathhil , Naan Ungalukkum Ungal Kudumbathinarukkum Vazhthukalai Therivithu Kolkiren . Migavum Magizhchiyana Ayudha Poojai Matrum Saraswathi Poojai NalVazhthukkal .


சரஸ்வதி பூஜையின் புனித நாளில் உங்கள் குடும்ப உறுப்பினர்கள் அனைவருக்கும் எனது மனமார்ந்த நல்வாழ்த்துக்கள். சரஸ்வதி பகவான் அருள் பொழியட்டும். இனிய சரஸ்வதி  மற்றும்  ஆயுத பூஜை நல்வாழ்த்துக்கள்

Saraswathi Poojayin Punidha Naalil Ungal Kudumba Uruppinargal Anaivarukkum Enathu Manamaarntha NalVazhthukkal . Saraswathi Bhagavaan Arul Pozhiyattum . Iniya Saraswathi Matrum Ayudha Poojai NalVazhthukkal .


Best Ayudha Poojai Wishes in Tamil

AYUDHA POOJAI WISHES IN TAMIL

Here we have curated the most beautiful Ayudha Poojai wishes in Tamil. Check out below quotes and wishes.

ஆயுதம் என்பதன் உண்மையான பயனை உணர்த்தான் ஆயுத பூஜை கொண்டாடப்படுகிறது. உங்களுக்கும் உங்கள் குடும்பத்தில் உள்ள அனைவருக்கும் ஆயுத பூஜை மற்றும் சரஸ்வதி பூஜை நல்வாழ்த்துக்கள்

Ayudham Enbathan Unmaiyana Payanai Unarthaan Ayudha Poojai Kondada Padukirathu . Ungalukkum Ungal Kudumbathil Ulla Anaivarukkum Ayudha Poojai Matrum Saraswathi Poojai Nalvazhthukkal .


 வாழ்க்கையின் அனைத்து சிரமங்களுடனும் போராட கடவுள் உங்களுக்கு அனைத்து ‘ஆயுத’த்தை ஆசீர்வதிப்பாராக. இந்த மகிழ்ச்சியான சந்தர்ப்பத்தில், உங்களுக்கும் உங்கள் குடும்பத்தினருக்கும் மிகவும் மகிழ்ச்சியான ஆயுத பூஜை வாழ்த்துக்கள்

Vazhkayin Anaithu Siramangaludan Porada Kadavul Ungalukku Anaithu Ayudhathai Ashirvathipparaga . Intha Mazhichiyana Santharpathil Ungalukkum Ungal Kudumbathinarukkum Migavum Mazhichiyaan Ayudha Poojai Vazhthukkal .


அனைவருக்கும் இனிய ஆயுதபூஜை நல்வாழ்த்துக்கள். உங்கள் குடும்பத்தினர் மற்றும் நண்பர்களுடன் நீங்கள் ஒரு புகழ்பெற்ற, மகிழ்ச்சியான மற்றும் ஆசீர்வதிக்கப்பட்ட நேரத்தை வாழ்த்துகிறேன்

Anaivarukkum Iniya Ayudha Poojai NalVazhthukkal . Ungal Kudumbathinar Matrum Nanbargal Udan Neengal Oru Puzha Pettra , Maghichiyana Matrum Ashirvathikapatta Nerathhai Vazhthukiren .


எல்லோரும் சந்தோஷமாக இருக்கக்குடியா வழியில் நம் எண்ணங்களை தூய்மை படுத்துவதே ஆயுத பூஜை .. இனிய ஆயுத பூஜை நல்வாழ்த்துக்கள்

Ellorum Santoshamaga Irukkakudiya Vazhiyil Nam Ennangalai Thoozhmayi Paduthuvathe Ayudha Poojai .. Iniya Ayudha Poojai NalVazhthukkal .


உங்கள் திறமைகள் மற்றும் திறன்களை மேம்படுத்த உதவுவதன் மூலம் இந்த நல்ல நாள் உங்கள் எதிர்காலத்தை பிரகாசமாக்கட்டும் இனிய ஆயுத பூஜை நல்வாழ்த்துக்கள்

Ungal Thiramayikal Matrum Thirangalai Mempaduthha Udhavuvathan Moolam Intha Nalla Naal Ungal Ethirkaalathhai Pirakasamakkattum Iniya Ayudha Poojai NalVazhthukkal .

Final Takeaway

Ayudha Poojai is one of the most sacred religious festivals in Hinduism. On the 9th day of Navaratri, Hindus gathered to offer their gratitude to instruments that helped us in various aspects of our lives. And no celebration is complete without a heartwarming wish.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *